หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว

โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร ขอประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2561 รายละเอียด ดังบัญชีรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้

>>ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

>>ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (แผนการเรียน คณิตศาสตร์-ภาษา)

>>ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (แผนการเรียน วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์)

: payakcomputer payakcomputer
: 2561-03-30